Giới thiệu

Uy Tín - Chất Lượng - Giá Cả Phải Chăng
CÔNG TY TNHH THÉP HƯƠNG BÌNH DƯƠNG

0907991086

0961509636

Giới thiệu

  Với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng hiện nay, sự đầu tư và phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã kéo theo sự phát triển không ngừng của các công trình xây dựng. Chính vì thế sự lựa chọn nhà cung cấp nhằm đáp ứng những hạng mục công trình và những dự án quan trọng là điều vô cùng cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp. Thêm vào đó, cạnh trạnh ngày càng trở nên gay gắt. Các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đương đầu với những khó khăn, thách thức, tìm cách phát triển và giữ vững thương hiệu, đổi mới công nghệ, giữ chữ tín với khách hang, ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động, đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội để khẳng định vị thế của mình trên thương trường.

      Ra đời từ chuỗi cửa hàng sắt thép, Công Ty TNHH Thép Hương Bình Dương đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép. Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức các mặt hàng sắt thép của các hãng nổi tiếng và uy tín trên thế giới từ Liên Xô, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan đồng thời chúng tôi còn là đại lý chính thức của các nhà máy thép có công suất lớn, chất lượng và uy tín hàng đầu tại VN.

  Với mục tiêu chăm sóc và phục vụ khách hàng chu đáo, Công Ty TNHH Thép Hương Bình Dương luôn đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết để mang lại sự an toàn, an tâm, sự tin cậy và hài lòng trong lựa chọn sản phẩm của khách hàng,. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn luôn có một đội xe chuyên chở nhằm phục vụ khách hàng khi có yêu cầu giao nhận tận nơi.

  CÔNG TY TNHH THÉP HƯƠNG BÌNH DƯƠNG

  Địa chỉ: Số 222 đường Điện Biên Phủ, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

  Điện thoại: 0907991086 - 0961509636 - 0932019186

  Email: thephuongbinhduong2021@gmail.com

  Website: satthephuongbinhduong.com

  Zalo
  Hotline