ỐNG KẼM HÒA PHÁT

Uy Tín - Chất Lượng - Giá Cả Phải Chăng
CÔNG TY TNHH THÉP HƯƠNG BÌNH DƯƠNG

0907991086

0961509636

ỐNG KẼM HÒA PHÁT

Sắt Thép Hương Bình Dương Nhà phân phối ống thép mạ kẽm Hòa Phát uy tín nhất Bình Dương. Với doanh số bán ra 1000 tấn/ tháng, Quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ yên tâm về chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng nhanh chóng, thanh toán linh hoạt.
 • Liên hệ
 • 479

  Với kĩ thuật mạ kẽm nhúng nóng, vật liệu mạ sẽ được phủ cả trong lẫn ngoài.Với thép ống mạ kẽm nhúng nóng, toàn bộ ống thép được bảo phủ bề mặt cả trong lẫn ngoài với độ dày 50 micromet trở lên, tùy theo quy chuẩn. Trước khi mạ,Ống thép được tẩy sạch bằng axit sau đó mới nhúng vào bể chứa kẽm lỏng. Sau khi ống thép được phủ toàn bộ bề mặt kẽm thì vớt ra.

  Ống thép mạ kẽm 

  Mạ kẽm theo phương pháp mạ lạnh hay còn gọi là mạ điện phân là phương pháp từ xưa giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn. Với phương pháp này,ống thép được phủ kẽm tầm 15-25 micromet và chỉ phủ được 10cm tính từ đầu ống vì phần tử ion kẽm chỉ bắn được khoảng đó.

  Như vậy:  Xét về độ bền thì thép ống mạ kẽm nhúng nóng tốt hơn do có độ dầy của kẽm bao phủ.Tuy nhiên , nếu mạ kẽm điện phân mà có kết hợp phủ sơn 1 lớp bên ngoài thì độ bền cũng khá cao.

  Sản phẩm cùng loại

  Zalo
  Hotline